Lưu ý khi làm băng rôn khẩu hiệu

Băng rôn khẩu hiệu là dòng sản phẩm không còn quá xa lạ đối với mọi người bởi hầu như chúng ta có thể nhìn thấy chúng mỗi ngày tại nhiều địa diểm, vị khác nhau trên các con đường, tuyến phố và hoàn cảnh khác nhau. Bạn đang cần làm băng rôn khẩu hiệu nhưng bạn lại không có kinh nghiệm khi in ấn dòng sản phẩm này. Lưu ý khi làm băng rôn khẩu hiệu được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn có được những dòng sản phẩm cực ưng ý dành cho mình.

Image result for băng rôn khẩu hiệu

Việc thiết kế băng rôn khẩu hiệu là yếu tố hàng đầu quyết định sản phẩm đó có đẹp hay không. Nhiều người nghĩ việc thiết kế tưởng chừng như việc tương đối dễ dàng nhưng thực tế để có thể sáng tạo nên một sản phẩm băng rôn ấn tượng, bắt mắt và khiến người nhìn ghi nhớ lại không hề đơn giản. Một sản phẩm băng rôn khẩu hiệu được thiết kế đẹp, có tính thẩm mỹ cao sẽ khiến người nhìn có cảm tình và ấn tượng.

Nội dung khi làm băng rôn khẩu hiệu
Có thể nhận thấy, tần suất sử dụng băng rôn khá nhiều hiện nay, dù đi tới đâu chúng ta cũng dễ dàng nhìn thấy và vắt gặp nhiều loại băng rôn với đủ loại nội dung, ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho không mấy ai còn quan tâm tới nội dung của các sản phẩm băng rôn như trước.

Dù vô tình nhìn thấy hoặc đọc được, hầu hết mọi người đều sẽ quên ngay. Do đó, nội dung băng rôn khẩu hiệu cần hết sức ngắn gọn, dễ nhìn, súc tích, dễ nhớ, đặc biệt là phải gây được ấn tượng cho người nhìn. Có như vậy thì cơ hội để được mọi người chú ý tới sẽ nhiều hơn.

Thiết kế băng rôn khẩu hiệu

Để được nhiều người chú ý chỉ phần nội dung hấp dẫn thôi là chưa đủ, bên cạnh đó cần chỉnh chu, tạo sự thu hút về mặt hình ảnh cho băng rôn khẩu hiệu. Để có được một sản phẩm băng rôn khẩu hiệu thiết kế bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao cần hội tụ những yếu tố như:

– Dùng những font chữ dễ nhìn, dễ đọc

– Chữ nên được in với kích cỡ vừa phải, không nên in quá to hoặc quá nhỏ.

– Những keyword trong nội dung của băng rôn khẩu hiệu cần làm nổi bật bằng cách in đậm, phóng to.

– Chúng ta không nên kết hợp quá nhiều màu sắc trên 1 sản phẩm băng rôn, nó sẽ khiến bố cục rối rắm.

– Màu chữ cần lựa chọn phù hợp, làm nổi bật trên màu nền của phông.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc thiết kế băng rôn khẩu hiệu, hãy để Công ty TNHH Minh Á hỗ trợ bạn. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cung cấp mẫu thiết kế không chỉ làm hài lòng khách hàng mà đảm bảo phù hợp với thị trường hiện nay.
 

Xem thêm bài viết: http://www.luutronghieu.com/news/detail/thiet-ke-bang-ron-khai-truong-cua-hang-1169.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *